XOP CACH NHIET XPS

ECO XPS Foam  (extruded polystyrene) được sản xuất từ polystyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí Freon,  với cấu trúc ô kín, ECO XPS Foam chịu uốn, chịu nén tốt, ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

ECO XPS Foam  (extruded polystyrene) được sản xuất từ polystyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí Freon,  với cấu trúc ô kín, ECO XPS Foam chịu uốn, chịu nén tốt, ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm…..

Nhẹ nhưng rắn chắc và bền, ECO XPS Foam khả dụng trong hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng. ECO XPS Foam đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc tiết kiệm năng lượng cho môi trường sinh hoạt và sản xuất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Với cấu trúc ô khép kín hoàn chỉnh ECO XPS Foam có những đặc tính sau.

Hệ số dẫn nhiệt thấp, chỉ số cách nhiệt cao

Chống thấm, chống ẩm tốt.

Chịu lực, chịu nén tốt.

Dễ sử dụng, dễ cắt gọt tạo hình.

Bền (30-50 năm) đối với tác động tự nhiên.

ổn định về kích thước và hình thể.

Dễ vận chuyển, dễ bảo quản

Thân thiện với môi trường, sản phẩm có thể tái chế.

ỨNG DỤNG

ECO XPS Foam được sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng: cách âm, cách nhiệt và chống thấm. Các hạng mục ứng dụng: Mái, vách, sàn và tầng hầm. Loại công trình: Dự án cap ốc, trung tâm thương mại, nhà máy, Kho lạnh và nhà dân dụng.

Ngoài ra, ECO XPS Foam có thể ứng dụng hiệu quả trong việc cách nhiệt cho các phương tiên vận tải.

HỆ SỐ DẪN NHIỆT

ECO XPS ngăn chặn hiệu quả sự xáo trộn không khí.

ECO XPS Foam có hệ số dẫn nhiệt thấp 0.0279w/m.k

HỆ SỐ HẤP THỤ NƯỚC

ECO XPS có tỉ lệ hấp thụ nước không vượt quá mực 0.1%. So với các lọa vật liệu cách nhiệt khác như bọt PU hoặc mốp xốp EPS. ECO XPS duy trì được hiệu suất cách nhiệt khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài.

CƯỜNG ĐỘ NÉN CAO

ECO XPS chịu nén tốt, tùy tỷ trọng ECO XPS  đáp ứng mọi yêu cầu chịu nén từ 250 – 500 Kpa có thể dễ dàng đạt được ngay cả đối với các sản phẩm tỷ trọng thấp.

ĐỘ BỀN CAO

ECO XPS không độc hại, thành phẩn hóa học ổn định, không tự hủ, không tạo môi trường phát triển nấm mốc. ECO XPS  chống ăn mòn hóa học cực tốt.

ECO XPS có thể tái chế vè hiệu quả trong sử dụng năng lượng. ECO có thể đóng góp hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường.Dung cu cam tay