Tin tức

Tin tức

Chống thấm tường ngoài trời

Hiện nay việc son chong tham cho các bức tường ngoài trời đang ngày được mở rộng và quy mô hơn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ  chống thấm chuyên dụng cho tường ngoài trời phải chịu được nắng mưa, thời gian lão hóa lâu, có khả năng che phủ các vết rạn nứt thường phát sinh trong quá trình đưa vào sử dụng.

Các sản phẩm hay dùng cho chống thấm

Các sản phẩm liên quan đến việc chống thấm mà hay dùng hiện nay là SIKA FLEX CONSTRUCTION và
SIKA WATERBAR YELLOW .Nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu kĩ cho các bạn về 2 sản phẩm này để tránh nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm.

Các loại phụ gia phục vụ cho việc chống thấm

Các phụ gia hay dùng cho chống thấm là Glenium SP8S và RHEOBUILD 561
GLENIUM SP8S
 
Phụ gia siêu dẻo thế hệ mới

Thông tin của sản phẩm chống thấm ct11a Kova

Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. 
Thích hợp cho các công trình như đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh,… 
Độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn cho chất lượng tốt. 
Có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao. 
Là sản phẩm lỏng hệ nước, được dùng để chống thấm cho vữa ximăng, bêtông dưới dạng hỗn hợp với ximăng theo tỷ lệ 1:1. 
Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng. 

Chống thấm cho các công trình là rất cần thiết

Như bạn cũng biết, Việt Nam có khí hậu rất khắc nghiệt "nắng lắm mưa nhiều", việc thiết kế cũng phải phù hợp với khí hậu để hạn chế tối đa nhất những ảnh hưởng xấu cho công trình. Đối với đội ngũ chống thấm của Nam Tín khi đặt tay thiết kế một công trình để tránh không bị thấm hay dột vào mùa mưa bão thì phần mái, sàn phòng vệ sinh, hệ thống thu hồi nước là những phần chúng tôi đặc biệt lưu ý. Vì đây là những khu vực thường tiếp xúc với nước, trong mùa mưa bão thì lượng nước cần thoát càng lớn và không có giải pháp khắc phục thì việc nước thấm vào công trình sẽ xảy ra.

Sơn Epoxy có thể thi công cho những bề mặt nào?

Sơn Epoxy có thể thi công cho những bề mặt nào?
Sơn Epoxy có thể thi công cho nhiều bề mặt cần sự bảo vệ cao như: chống ăn mòn, xâm thực của nước biển hoặc hóa chất, với khí hậu khắc nghiệt… trên các bề mặt như thép, bêtông, gỗ…

Có khả năng cơ học và chống hóa chất ưu việt của sàn nhựa Epoxy.

Sàn sơn Epoxy chống tĩnh điện thích hợp sử dụng rộng rãi cho những nơi có khu vực yêu cầu chống tĩnh điện như: các xưởng điện tử, thông tin, in ấn, phòng máy, nơi máy móc độ chính xác cao, nơi có vật liệu dạng bột, hóa học, sản xuất vũ khí, hàng không vũ trụ. Đặc biệt thích hợp sử dụng cho những nơi nhạy cảm với tĩnh điện như xưởng sản xuất và khu lưu giữ máy móc điện tử, linh kiện điện tử, vi mạch điện tử.

Chống thấm sử dụng Sila Latex TH

Bề mặt bê tông phải được làm sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ, bụi xi măng và các tạp chất bám dính khác.
Bề mặt hút nước phải được bão hòa toàn bộ nhưng không để nước đọng lại

 

Thi công lớp lót Sikaproof Membrane

 Thi công lớp lót Sikaproof Membrane (pha với 50% nước) lên bề mặt bê tông khô bằng cọ hoặc bằng cách phun.
- Mật độ thi công khoảng 0.2 - 0.3 kg/m² cho lớp lót.
-Trong trường hợp bề mặt hút nước phải làm ẩm bề mặt trước bằng nước sạch.

Các dòng sản phẩm sơn epoxy của Chokwang

Là sơn epoxy hai thành phần không chứa dung môi và phenol tự san phẳng. Nó được thiết kế để bảo vệ cho các bề mặt sàn công nghiệp yêu cầu có độ chịu lực cao hoặc ứng dụng làm lớp phủ bề mặt trống trơn trượt. EPIDECK được thi công với đọ dầy từ 1mm trở lên. Các tính chất của EPIDECK nổi bật như sau:
+ Chịu mài mòn rất tốt, độ bóng cao, đa dạng màu sắc, kháng hóa chất tốt, dễ vệ sinh, thi công nhanh,..
+ EPIDECK được ứng dụng cho các công trình như: Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát, các nhà máy dược phẩm, hóa chất, trung tâm thương mại, nhà kho, gara, nhà máy điện tử, cơ khí chính xác, lắp ráp ô tô, dệt may, phòng sạch bệnh viện, phòng thí nghiệm.., phòng bếp, khu ăn uống, nhà thi đấu....

Sơn Epoxy APT ESP300 phù hợp trên bề mặt sàn

Sơn Epoxy APT ESP300 có thể được sử dụng để đáp ứng các tiêu chuẩn EOS/ESD cũng như các yêu cầu kiểm soát tự phát tia lửa của vật liệu nổ và dễ cháy.

TÍNH CHẤT CỦA SƠN LÓT EPOXY GỐC NƯỚC

TÍNH CHẤT & ĐẶC ĐIỂM

- Độ bám dính với nền cao.

- Sản phẩm có tính thân thiện với môi trường.

- Khâu kín bề mặt bê tông tươi, cắt giảm thời gian chờ đợi và chi phí dưỡng hộ.

Sơn dầu phủ cho bề mặt kim loại

- Sơn epoxy phủ cho bề mặt kim loại: là loại sơn gốc epoxy 2 thành phần gồm thành
phần sơn và thành phần chất đóng rắn được pha trộn với nhau tạo nên hỗn hợp sơn chất lượng cao dùng để sơn phủ lên bề mặt kim loại sắt thép trong môi trường chứa hóa chất dễ bị ăn mòn, các kết cấu kim loại phức tạp dùng ngoài trời.

Sơn chống thấm

Là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm chống thấm của các hãng hóa chất nổi tiếng của Đức, Thụy Sỹ, Anh, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ...  
Với đội ngủ kỹ sư được đào tạo bài bản,trang thiết bị đầy đủ cùng kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình lớn như:Nhà máy Honda,nhà máy Panasonic,Hà Nội Plaza Hotel, Nhà máy BTMV...
Hãy đến với Nam Tín chúng tôi,bạn sẽ được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng và mọi lo lắng về "thấm dột" của bạn sẽ được giải quyết.

Quy trình thi công sơn epoxy jotun đạt tiêu chuẩn

Sản phẩm sơn epoxy jotun đa dạng màu sắc, đáp ứng được tiêu chuẩn cho lớp sơn phủ bền, đẹp, mặt sàn chắc chắn, chống lại sự ăn mòn hiệu quả. Không chỉ vậy còn mang tới độ thẩm mỹ cao, tính năng bảo vệ sàn sơn hiệu quả mà tạo nên nhiều màu sắc riêng biệt tuyệt đẹp.Đây là sản phẩm thích hợp để che lấp đi mọi khuyết điểm cũng như lỗ hổng của bề mặt thi công

Mô tả sản phẩm Sikafloor - 2420

Sikafloor - 2420 là chất quét lót epoxy, 2 thành phần có chứa dung môi kết hợp với chất hỗ trợ tăng độ bám dính

Sikaproof Membrane RD Màng lỏng chống thấm đàn hồi cao

Sikaproof Membrane RD là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội.

Các ứng dụng

- Lớp chống thấm bên dưới lòng đất cho các bề mặt bê tông và vữa trát

Sika Viscocrete 3000-20 là chất siêu hóa dẻo

Sika Viscocrete 3000-20 là chất siêu hóa dẻo công nghệ cao gốc polyme thế hệ thứ 3 với hiệu quả tạo độ xốp và giúp bê tông bơm được dễ dàng.

Sử dụng Sika Bituseal-T130-SG

Sikadur 752 là dung dịch để bơm, có độ nhớt thấp, không dung môi, gốc nhựa Epoxy cường độ cao. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông, khi đã bảo dưỡng sẽ trở nên rất cứng và có cường độ cao.

Sikadur 752 đúng theo tiêu chuẩn ASTM C881 - 02. Loại I. Cấp 1. Phần B + C

Hợp chất bảo dưỡng bê tông Atisol S


Hợp chất bảo dưỡng bê tông Atisol S

Mô tả

Atisol S là một dung dịch silicat kim loại chế tạo sẵn để sử dụng được ngay. Khi được thi công lên bê tông tươi, Atisol S sẽ tạo thành màng lỏng vi tinh thể ( microcrystal-line) trám các lỗ hở, giảm tỉ lệ bốc hơi nước của bê tông, và nhờ đó giúp cho sự thủy hóa của xi măng được diễn ra hoàn toàn. Antisol S không chứa clorua

Các ứng dụng: Antisol S được đặc biệt giới thiệu để xử lý cho các bề mặt đứng sẽ tiếp nhận các bước thi công tiếp theo., những nơi mà màng lỏng gốc nhựa không thích hợp do sự phân hủy không rõ ràng của lớp màng và sẽ ảnh hưởng đến tính năng của các bước xử lý sau đó.Dung cu cam tay