Sơn dầu phủ cho bề mặt kim loại

- Sơn epoxy phủ cho bề mặt kim loại: là loại sơn gốc epoxy 2 thành phần gồm thành
phần sơn và thành phần chất đóng rắn được pha trộn với nhau tạo nên hỗn hợp sơn chất lượng cao dùng để sơn phủ lên bề mặt kim loại sắt thép trong môi trường chứa hóa chất dễ bị ăn mòn, các kết cấu kim loại phức tạp dùng ngoài trời.

Sơn dầu phủ cho bề mặt kim loại

 Tư vấn chọn sơn phủ bề mặt kim loại chất lượng tốt nhất. Sơn phủ bề mặt kim loại là gì? Tham khảo các loại sơn phủ bề mặt kim loại chất lượng hiện nay.

Xung quanh chúng ta đâu đâu cũng có các vật dụng sắt thép, kim loại. Kim loại là vật liệu dễ bị rỉ sét, ăn mòn, dễ ô xi hóa. Vậy sơn nào có thể dùng để phủ bề mặt kim loại tốt nhất. Cùng sieuthison.vn tìm hiểu về các sản phẩm sơn phủ bề mặt kim loại tốt nhất hiện nay.

Các loại sơn chuyên dùng phủ cho bề mặt kim loại hiện nay
- Sơn dầu phủ cho bề mặt kim loại: người ta thường dùng sơn dầu để phủ bề mặt
kim loại nhằm bảo vệ các cho các vật liệu như lan can, cửa sắt, bàn ghế, … các vật dụng trong nhà và ngoài nhà.
- Sơn epoxy phủ cho bề mặt kim loại: là loại sơn gốc epoxy 2 thành phần gồm thành
phần sơn và thành phần chất đóng rắn được pha trộn với nhau tạo nên hỗn hợp sơn chất lượng cao dùng để sơn phủ lên bề mặt kim loại sắt thép trong môi trường chứa hóa chất dễ bị ăn mòn, các kết cấu kim loại phức tạp dùng ngoài trời.

Tư vấn sản phẩm sơn phủ bề mặt kim loại phù hợp với từng yêu cầu
Sơn dầu và sơn epoxy chuyên dùng phủ cho bề mặt kim loại có nhiều sản phẩm với nhiều đặc điểm và tính năng khác nhau. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công trình và yêu cầu sơn, cùng tham khảo những sản phẩm và tính năng của sơn dầu và sơn epoxy để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Về sơn dầu phủ bề mặt kim loại
+ Sơn dầu gốc Alkyd là loại sơn 1 thành phần được pha với xăng hoặc dầu hỏa để sơn phủ lên kim loại sắt thép, chống rỉ kim loại, bảo vệ và trang trí rất tốt.
+ Sơn dầu gốc nước là loại sơn phủ bề mặt kim loại 1 thành phần có chứa thành phần Acrylic nhẹ mùi, khô nhanh, thân thiện với môi trường.

Sơn dầu phủ bề mặt kim loại

Về sơn epoxy phủ bề mặt kim loại
+ Sơn epoxy gốc nước phủ bề mặt kim loại: là loại sơn 2 thành phần pha loãng với nước sạch khi sơn. Dùng để sơn phủ bề mặt kim loại trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, chống kiềm tốt mùi dễ chịu, sử dụng trong môi trường an toàn thực phẩm.
+ Sơn epoxy hệ dung môi phủ bề mặt kim loại: là sơn 2 thành phần gốc nhựa Resin + chất đóng rắn, khi dùng pha loãng với dung môi thích hợp. Sơn epoxy hệ dung với ưu điểm kháng hóa chất, chống ăn mòn. Sản phẩm được đề nghị dùng để phủ bề mặt kim loại trong các công trình nhà máy hóa chất, trạm xăng dầu, công trình gần biển, và vật dụng khai thác hóa chất ….
+ Sơn epoxy hệ Acrylic phủ bề mặt kim loại: là loại sơn 2 thành phần chứa thành phần Acrylic + thành phần Polyisocyanate, khi dùng nên pha với dung môi thích hợp, với ưu điểm kháng tia cực tím UV rất tốt, sử dụng phủ trên bề mặt kim loại ngoài trời.

Mua sơn phủ bề mặt kim loại ở đâu giá tốt, chất lượng?
Trên thị trường hiện nay, có vô vàn nhà cung cấp sơn phủ bề mặt kim loại, để lựa chọn được đơn vị cung cấp sơn chất lượng và uy tín không phải là điều dễ dàng.

Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Keracote ESP300

Keracote ESP300 là hệ thống sơn epoxy tự cân bằng kiểm soát chống tĩnh điện , với mặt sàn tiêu chuẩn Conductive hoặc Dissipative cho bê tông chịu tải trọng từ nặng đến trung bình. Ứng dụng:
Nhà máy lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử
Nhà máy sản xuất vật liệu nổ
Khu bảo dưỡng, lắp ráp máy bay
Nhà máy cơ khí chính xác
Phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất bán dẫnTính năng:
Đáp ứng tiêu chuẩn EOS/ESD và NFPA 99A Guidelines.
Duy trì tính dẫn điện xuyên suốt trong cả chiều dày của hệ thống.
Chịu lực, chống mài mòn tốt.
Kháng hóa chất phổ thông, bề mặt nhẵn bóng.
Màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn.Tính dẫn điện:
Keracote ESP300 có thể được sử dụng để đáp ứng các tiêu chuẩn EOS/ESD cũng như các yêu cầu kiểm soát sự phát tia lửa của vật liệu nổ và dễ cháy.
Keracote ESP300 có khả năng kiểm soát độ điện kháng trên bề mặt trong phạm vi triệt tiêu và dẫn điện tích, phù hợp với giá trị được xác định trong phương pháp thử nghiệm EOS/ESD thuộc tiêu chuẩn ESD STM S7.1-2005.
Lưu ý: Hệ thống phải được tiếp địa đúng để đảm bảo cho hệ thống kiểm soát chống tĩnh điện ổn định.
Để đảm bảo tính năng sử dụng phù hợp trên bề mặt sàn, người hoạt động trên bề mặt hay hay trong khu vực sàn sàn chống tĩnh điện nên được trang bị bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn ESD.
Giá trị kháng điện: Hệ thống Conductive 10^4 – 10^6 Ω. Hệ thống Dissipative 10^6 – 10^9 Ω.
Đóng gói: 21,95 kg/bộ thành phần A 16,85 kg. Thành phần B 5,1 kg.

 

CHỐNG THẤM SÀN MÁIDung cu cam tay